Chào mừng đến với Khoa Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Đức Điệp

Với Đội ngũ điều trị có nhiều năm công tác trong bệnh viện lớn như: BV đại hoc y dược, BV nguyễn trãi, BV viện y học dân tộc, BV quận bình thạnh, tân phú….vv, có lương tâm ghề ngiệp ( Lương Y Như Từ Mẫu) coi bệnh nhân như người nhà không đặt lợi ích cá nhân và kinh phí lên hàng đầu mà đặt bệnh lý và bệnh nhân lên hàng đầu để điều trị tốt nhât cho bệnh nhân, không có tư tưởng lưu dữ bệnh hay không nằm trong chuyên môm mà giữ bệnh để điều trị…

Dịch Vụ Truyền Nước Biển Tại Nhà 24H/24H – Tiêm Truyền Tĩnh Mạch Tại Nhà TP.HCM

Ngày nay xã hội phát triển do nhu cầu công việc, gia đình, thời gian …đến bệnh viện hay phòng khám chờ đợi để được truyền chai dịch hay thay băng rửa vết thương … nhất là những gia đình ai cũng bận, những người già đi lại phải có người đưa đi hay những người mang thai không nên đi lại nhiều….. Thấu hiểu được điều này chúng tôi triển khai dịch vụ tiêm truyền thay băng cắt chỉ tại nhà trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.

Dịch vụ truyền nước biển tại nhà là hoạt động rất cần thiết và phổ biến trong thời buổi như hiện nay. Với thực tế như hiện nay tình trạng quá tải ở bệnh viện, các bác sĩ, điều dưỡng không đủ thời gian để tư vấn và chăm sóc người bệnh một cách tốt nhất.

Dịch Vụ Truyền Nước Biển Tại Nhà 24H/24H - Tiêm Truyền Tĩnh Mạch Tại Nhà TP.HCM
Dịch Vụ Truyền Nước Biển Tại Nhà 24H/24H – Tiêm Truyền Tĩnh Mạch Tại Nhà TP.HCM

Truyền nước biển tại nhà là một công việc vô cùng quan trọng bởi nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân. Khi truyền dịch tại nhà, y tá phải tuân thủ quy định về tốc độ truyền, thời gian truyền, số lượng dịch…

Truyền nước tại nhà phải dựa vào triệu chứng bệnh và tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Người truyền dịch phải là người có kinh nghiệm lâu năm, có nghiệp vụ chuyên môn mới có thể truyền dịch và vô nước biển được.

Những Ai Cần Truyền Dịch, Truyền Nước Biển Tại Nhà

✅ Bệnh nhân bị sốt virut.

✅ Bệnh nhân bị cảm cúm.

✅ Muốn đào thải chất kích thích

✅ Bệnh nhân bị mệt mỏi, suy nhược cơ thể.

✅ Bệnh nhân bị tiêu chảy, ngộ độc thức ăn

✅ Bệnh nhân chăm sóc K (ung thư), không ăn uống được.

Vì Sao Chọn Dịch Vụ Truyền Nước Biển Tại Nhà 24H/24H TPHCM 

Dịch Vụ Truyền Nước Biển Tại Nhà Với Đội ngũ điều trị có nhiều năm công tác trong bệnh viện lớn như: BV đại học y dược, BV nguyễn trãi, BV viện y học dân tộc, BV quận bình thạnh, BV quận tân phú….vv, có lương tâm nghề nghiệp ( Lương Y Như Từ Mẫu) coi bệnh nhân như người nhà không đặt lợi ích cá nhân và kinh phí lên hàng đầu mà đặt bệnh lý và bệnh nhân lên hàng đầu để điều trị tốt nhất cho bệnh nhân, không có tư tưởng lưu dữ bệnh hay không nằm trong chuyên môn mà giữ bệnh để điều trị….

dich vu truyen nuoc bien tai nha 24 tphcm
Dịch Vụ Truyền Nước Biển Tại Nhà 24H/24H TPHCM

Dịch Vụ Truyền Nước Biển Tại Nhà  Phục vụ 24/24, kể cả 12h trưa hay 12h tối, cam kết bắt máy trong vòng 2 tiếng chuông, gọi điện không dùng không sao, chúng tôi cam kết tuyệt đối sẽ không đeo bám làm phiền quý bệnh nhân. Hãy cho chúng tôi một cơ hội để có thể phục vụ tân tình, tận tâm chu đáo ! Xin chân thành cảm ơn quý bệnh nhân, quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Mọi Thông Tin Nhu Cầu Quý Khách Xin Liên Hệ:

Gọi Ngay: 0909597901 Mr. Tân ( Zalo ) Phục vụ 24/24, kể cả 12h trưa hay 12h tối

5/5 - (5 bình chọn)
LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ Đông Y, Tây Y nhiều năm kinh nghiệm

Phòng khám vật lý trị liệu hiện đại bậc nhất

Phương pháp điều trị tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Phục vụ tại nhà tận tâm đúng chuyên môn

 

Bác sỹ tư vấn 24/70987.473.296

  Một bình luận cho “Dịch Vụ Truyền Nước Biển Tại Nhà 24H/24H – Tiêm Truyền Tĩnh Mạch Tại Nhà TP.HCM”

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Tin liên quan

  Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có thắc mắc và đóng góp ý kiến Liên Hệ

  X
  X
  X
  X