Phòng Khám Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Đức Điệp

Trong cuộc sống, không khó để tránh khỏi những vấn đề liên quan đến sức khỏe. Vậy thì phải làm sao để phục hồi sức khỏe được như ban đầu ? Hãy lựa chọn địa chỉ phòng khám vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đức Điệp bạn nhé !

Phòng khám vật lý trị liệu phục hồi chức năng là gì?

 

Phòng khám vật lý trị liệu phục hồi chức năng là nơi để các bệnh nhân có tiền sử bị tai biến, cột sống, tai nạn gây chấn thương đến bộ phận chi…. Chính vì thế nên khi lựa chọn các phòng khám vật lý trị liệu để phục hồi chức năng cơ thể như ban đầu.

Phòng khám vật lý trị liệu áp dụng những bài tập theo đúng nghiên cứu khoa học, máy móc hỗ trợ để giải phóng các chèn ép thần kinh, tái tạo mô tổn thương tăng cường tuần hoàn máu hạn chế áp lực đến cột sống.

phong kham vat ly tri lieu phuc hoi chuc nang

Hiện tại có 2 dạng vật lý trị liệu chính là : vật lý trị liệu chủ độngvật lý trị liệu bị động. Tùy theo tình trạng bệnh tình của khách hàng sẽ có những phác đồ điều trị thích hợp.

Những ai nên đến phòng khám vật lý trị liệu phục hồi chức năng? Nhiều người băn khoăn không biết có nên tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng hay không, những đối tượng bệnh nhân nào thì nên sử dụng phương pháp vật lý trị liệu?

 

Chúng tôi xin giải đáp những trường hợp sau nên đến trị liệu bao gồm:

 

  1. Bệnh nhân đau lưng, đau cổ, đau vai.
  2. Bệnh nhân cứng khớp gối, cứng khớp ngón tay.
  3. Hội chứng thoát vị đĩa đệm.
  4. Thoái hóa cột sống.
  5. Phục hồi chức năng sau phẫu thuật.
  6. Phục hồi chức năng khớp gối sau phẫu thuật
  7. Phục hồi chức năng sau tai nạn.
  8. Phục hồi chức năng cho bệnh nhân sau đột quỵ tai biến mạch máu não.

 

Thế nào được xem là  phòng khám vật lý trị liệu phục hồi chức năng tốt

 

Tiêu chí nào để đánh giá một phòng khám vật lý trị liệu phục hồi chức năng tốt là điều mà nhiều người quan tâm. Một trong những yếu tố đó cần phải đảm bảo đó chính là: có cơ sở hạ tầng tốt, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm….

Thêm vào đó còn phải có mức chi phí hợp lý cho bệnh nhân. Hiện có rất nhiều các đơn vị vì thế bạn cần phải lựa chọn tìm hiểu thật kỹ nhé.

phong kham phuc hoi chuc nang tai nha

Có thể nói hiện tại các phòng khám vật lý trị liệu phục hồi chức năng đang được rất nhiều người lựa chọn để chăm sóc sức khỏe cho mình. Hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín đội ngũ chuyên gia đầu ngành để chăm sóc phục hồi sức khỏe.

Như vậy là trên đây tập vật lý trị liệu tại nhà vừa giới thiệu đến bạn một phòng khám vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đức Điệp đạt tiêu chuẩn. Hi vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để chăm sóc sức khỏe của mình tốt nhất!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan
Dịch vụ Tập Vật Lý Trị Liệu Đau Dây Thần Kinh Tọa

Trước tiên Dịch Vụ Tập Vật Lý Trị Liệu Tại Nhà cùng tìm hiểu nguyên nhân gây ra đau thần kinh tọa: Đau dây thần kinh tọa được định nghĩa là một hội chứng thần kinh có đặc điểm chủ yếu là đau dọc theo lộ trình của dây thần kinh tọa và các nhánh của nó, nguyên nhân thường do bệnh lý đĩa đệm ở phần thấp của cột sống. Đau dây thần kinh tọa có nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là do những tổn thương ở cột sống thắt lưng. Năm 1928, một nguyên nhân mới đã được phát hiện đã làm thay đổi hẳn khái niệm về nguyên nhân gây bệnh, đó là thoát v...

Tập Vật Lý Trị Liệu Cho Người bị TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO

Tai biến mạch máu não, hay đột quỵ, là bệnh lý tổn thương một phần não xảy ra đột ngột do mạch máu nuôi não bị tắc nghẽn hoặc bị vỡ. Nguyên nhân dẫn đến tai biến mạch mãu não có thể là tắc mạch máu não hoặc vỡ mạch máu não. Trong đó 80% tai biến mạch máu não là do tắc mạch máu não. Việc hỗ trợ điều trị phục hồi bằng các phương pháp vật lý trị liệu phục hồi chức năng sau các cơn tai biến mạch máu não thường được quan tâm lên hàng đầu. Qúa trình phục hồi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như mức độ liệt, sức khỏe người bệnh, ở những ...

Dịch vụ tập vật lý trị liệu cho người cao tuổi tại nhà

Theo thống kê tổ chức y tế việt nam sau khoảng hai thập kỷ tiếp theo, nước ta chính thức ở giai đoạn dân số già, số người từ 60 tuổi trở lên đã tăng từ 8,67% lên 9,4% chỉ trong một năm, tỷ lệ ngày một gia tăng trong thời gian tới. Vì vậy, việc quan tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi hết sức quan trọng, nó thể hiện sự quan tâm của các thế hệ trong gia đình, của cộng đồng và toàn thể xã hội. Để người cao tuổi được sống khỏe, sống vui, hạn chế bệnh tật là điều mong muốn không chỉ của người cao tuổi, mà còn là mong muốn...

Tập Vật Lý Trị Liệu Khớp Gối – Đứt Dây Chằng Chéo

Bệnh lý đứt dây chằng chéo trước và chéo sau khớp gối: Tập Vật Lý Trị Liệu Khớp Gối  – Đứt Dây Chằng Chéo Khớp gối là khớp lớn nhất của cơ thể, Nó chịu trọng lực rất lớn cho cơ thể khi chúng ta đi, đứng hay chạy nhẩy gây chấn thương và một phần tuổi tác, Nên bệnh lý thường xuyên xẩy ra tại đây: Như gai, thái hóa, hẹp khe khớp, viêm khớp gối và đứt dây chằng…..vv, Nếu không được xử lý kịp thời và điều trị đúng cách xẽ để lại di chứng cho nệnh nhân những đâu đớn , đi lại khó khăn và đứt dây chằng khớp gối là một trong những bệ...