Chào mừng đến với Khoa Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Đức Điệp

Với Đội ngũ điều trị có nhiều năm công tác trong bệnh viện lớn như: BV đại hoc y dược, BV nguyễn trãi, BV viện y học dân tộc, BV quận bình thạnh, tân phú….vv, có lương tâm ghề ngiệp ( Lương Y Như Từ Mẫu) coi bệnh nhân như người nhà không đặt lợi ích cá nhân và kinh phí lên hàng đầu mà đặt bệnh lý và bệnh nhân lên hàng đầu để điều trị tốt nhât cho bệnh nhân, không có tư tưởng lưu dữ bệnh hay không nằm trong chuyên môm mà giữ bệnh để điều trị…

Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Quận 8

1. Đặt mục tiêu trước khi đến điều trị vật lý trị liệu

Vật lý trị liệu là phương pháp điều trị hiệu quả giúp bệnh nhân hồi phục chức năng vận động. Và trước khi đến điều trị tại các cơ sở y tế hay tại các trung tâm vật lý trị liệu quận 8 thì bệnh nhân cần có khả năng tự thử thách bản thân với sự giúp đỡ của chuyên gia trị liệu của bạn.

Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Quận 8
Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Quận 8

Bởi ngoài việc điều trị tại phòng khám vật lý trị liệu hầu như các bác sỹ cũng sẽ khuyến khích bệnh nhân tiếp tục với các bài tập theo quy định tại nhà. Chính vì để đạt được những gì bạn, với tư cách là một bệnh nhân đang mong muốn kết quả tốt nhất trong điều trị, điều quan trọng là cần phải đặt mục tiêu.

2. Thảo luận với các chuyên gia điều trị

Thảo luận với bác sĩ vật lý trị liệu về những gì bạn đang hy vọng đạt được khi việc điều trị của bạn được hoàn thành tốt nhất. Đó có thể là được trở lại để đi lại thoải mái, có thể chạy, tinh chỉnh kỹ năng vận động hoặc các chuyển động tự do của cơ thể được quay trở lại bình thường. Bước đầu tiên để thiết lập mục tiêu là xác định mục tiêu.

3. Viết các mục tiêu tập luyện

Viết xuống các mục tiêu là vô cùng quan trọng. Người bệnh có thể đánh dấu một cách rõ ràng một mục tiêu giúp bạn cảm thấy như đã hoàn thành và có nó ở đó để nhắc nhở bạn để bạn cố gắng đạt được mục tiêu.

Các bài tập vật lý trị liệu luôn kèm theo các động tác khó và dễ, những động tác khó, cần nhiều thời gian tập luyện sẽ thường làm người bệnh cảm thấy mệt mỏi hay chán nản. Vì vậy việc nhìn vào mục tiêu sẽ giúp người bệnh có động lực trong nỗ lực luyện tập hơn.

4. Tuân thủ với kế hoạch điều trị. 

Chắc chắn đây là điều mà bệnh nhân cần thực hiện với tất cả các loại điều trị. Tuy nhiên tập vật lý trị liệu đòi hỏi người tập cần kiên nhẫn và lắng nghe theo các chỉ dẫn của chuyên gia trị liệu vật lý kể cả tại trung tâm điều trị hay tại nhà.

Vật lý trị liệu - phục hồi chức năng quận 8
Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng quận 8

Như tại trung tâm vật lý trị liệu quận 8, các chuyên gia sẽ thể cung cấp cho bệnh nhân các bài tập và phương pháp điều trị, nhưng nếu bạn không sẵn sàng gắn bó hoặc thực hiện các hướng dẫn điều trị tại nhà, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc đạt được kết quả và thậm chí còn ảnh hưởng xấu tới tình trạng bệnh hơn.

5. Tìm sự hỗ trợ từ gia đình và bạn bè khi điều trị vật lý trị liệu

Các chuyên gia vật lý trị liệu của bạn sẽ luôn ở đó để cổ vũ bạn trong và sau khi điều trị nhưng không có bạn bè và gia đình làm như vậy có thể làm cho việc phục hồi trở nên khó khăn hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn yêu cầu mọi người để giúp đảm bảo bạn đi đúng hướng và làm cho việc điều trị trở nên dễ dàng bởi mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn với nhiều sự hỗ trợ.

Vật lý trị liệu có thể sẽ là thử thách kể cả với sự hướng dẫn của các chuyên gia tại các cơ sở lớn hay tại các trung tâm điều trị như trung tâm  vật lý trị liệu quận 8. Nhưng với mục tiêu, ý chí và sự hỗ trợ đúng, bạn có thể chinh phục và đạt được những gì bạn đang tìm kiếm để nhanh chóng hồi phục khả năng vận động.

TRUNG TÂM TẬP VẬT LÝ TRỊ LIỆU PHỤC HỒI CHỨC NĂNG ĐỨC ĐIỆP

Với kinh nghiệm lâu năm đã điều trị và phục hồi cho nhiều bệnh nhân khác nhau với các dạng tai biến, tổn thương phức tạp…

( Sức Khỏe Bệnh Nhân Là Niềm Vui Hạnh Phúc Của Chúng Tôi)

Mọi thông tin Tư Vấn – Thăm Khám vui lòng liên hệ:

Chuyên ĐY, KTV VLTLNguyễn Đức Điệp

☎ : 0987.473.296 – 0906.574.998

5/5 - (3 bình chọn)
LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ Đông Y, Tây Y nhiều năm kinh nghiệm

Phòng khám vật lý trị liệu hiện đại bậc nhất

Phương pháp điều trị tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Phục vụ tại nhà tận tâm đúng chuyên môn

 

Bác sỹ tư vấn 24/70987.473.296

  7 bình luận cho “Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Quận 8”

  1. em lê hiếu bị đau hai khơp háng, dạ, mấy bữa nay tập từ từ e giản cơ ra bớt nên cũng đỡ đau. còn vết loét em đang tốt tốt từ từ lên

  2. Cho tôi hỏi, tập vật lý trị liệu tại nhà, chi phí nhu thế nào. Vì bà đã hơn 80 tuổi, vị thoái hóa, chèn thân kinh ở cột sóng , nên 2 chân tê buốt không đi được. Cám ơn

  3. Mẹ tôi bị viêm đa khớp dạng thấp đã được 10 năm rồi. Giờ uống thuốc giảm đau từ BV mặt bị ứ nước sưng phù lên. BS hỗ trợ tư vấn giúp tôi về tình hình mẹ tôi có tập vật lí trị liệu được không?
   Mong được sự phản hồi từ Bác sĩ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Tin liên quan

  Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có thắc mắc và đóng góp ý kiến Liên Hệ

  X
  X
  X
  X