Chào mừng đến với Khoa Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Đức Điệp

Với Đội ngũ điều trị có nhiều năm công tác trong bệnh viện lớn như: BV đại hoc y dược, BV nguyễn trãi, BV viện y học dân tộc, BV quận bình thạnh, tân phú….vv, có lương tâm ghề ngiệp ( Lương Y Như Từ Mẫu) coi bệnh nhân như người nhà không đặt lợi ích cá nhân và kinh phí lên hàng đầu mà đặt bệnh lý và bệnh nhân lên hàng đầu để điều trị tốt nhât cho bệnh nhân, không có tư tưởng lưu dữ bệnh hay không nằm trong chuyên môm mà giữ bệnh để điều trị…

Phục Hồi Chức Năng Sau Tai Biến Đột Quỵ Liệt Nữa Người

Chớ Coi Thường ! Phục Hồi Chức Năng Sau Tai Biến Đột Quỵ

Năm 2022 theo Bộ Y tế thống kê có khoảng 200.000 trường hợp bị tai biến, đột qu, liệt nữa người và khoảng 50% trong số này tử vong. Điều đáng lo độ tuổi ngày càng trẻ. Vì thế người bệnh nếu không được can thiệp, cứu sống, tập vật lý trị liệu, phục hồi chức năng sau tai biến đột quỵ đúng cách khó tránh khỏi các di chứng để lại về sau.

phuc hoi chuc nang sau tai bien dot quy liet nua nguoi
Phục Hồi Chức Năng Sau Tai Biến Đột Quỵ Liệt Nữa Người

Theo BS Trưởng khoa Vật lý trị liệu, BV Phục hồi chức năng TPHCM, không ít trường hợp bệnh nhân đột quỵ không tập VLTL – PHCN hoặc đang tập thì nghỉ giữa chừng vì nhiều lý do. Nếu không tập VLTL – phcn, bệnh nhân tai biến, đột quỵ, liệt nữa người dễ bị teo cơ, co rút cơ khiến cử động bị hạn chế, bị yếu các chi, không thể đi lại, việc sinh hoạt phải có giúp đỡ….

Vì Sao Nên Tập Phục Hồi Chức Năng Tai Biến Đột Quỵ

Thời gian vàng để phục hồi chức năng cho bệnh nhân tai biến, đột quỵ, liệt nữa người chỉ trong vòng 6 tháng kể từ khi được can thiệp, cứu sống. Vì vậy, nếu không tập vật lý trị liệu, phục hồi chức năng sau tai biến đột quỵ đúng cách khó tránh khỏi các di chứng về sau.

Xem Clip Tập Phục Hồi Chức Năng Sau Tai Biến Đột Quỵ Liệt Nữa Người

Để điều trị sau tai biến, đột quỵ, liệt nữa người cho bệnh nhân khi qua giai đoạn cấp, sinh hiệu ổn định thì thuốc chỉ là yếu tố phụ còn phục hồi chức năng sau tai biến đột quỵ mới là chính. Tuy nhiên, khá nhiều bệnh nhân cứ lầm tưởng bác sĩ cho thuốc tốt là được bỏ qua VLTL – PHCN.

Người Bệnh Bỏ Qua Cơ Hội Giúp PHCN Sau Tai Biến Đột Quỵ 

Chị Huệ 31 Tuổi Quê Tiền Giang Chia Sẽ Phòng Khám Đức Điệp

Đó là trường hợp đáng tiếc của bà T ( 61 tuổi, ở Tiền Giang ). Hơn 2 năm trước, bà T. bị nhồi máu não khi đang phụ nấu ăn cho tiệc cưới. Bà T. đột nhiên bị yếu nửa thân người bên trái và nói khó. Được gia đình phát hiện, nhanh chóng đưa đến điều trị tại bệnh viện (BV) chuyên về đột quỵ tại TPHCM, bà T. may mắn qua cơn nguy kịch. Sau vài tuần theo dõi tại BV, bà được chỉ định tập Phục Hồi Chức Năng Sau Đột Quỵ Liệt Nữa Người. Thế nhưng, bà H. chỉ tập được 2 ngày tại BV, sau đó bà về quê và không tập nữa.

benh nhan tai bien dot quy liet nua nguoi chi se phong kham duc diep
Chị Huệ 31 Tuổi Quê Tiền Giang Chia Sẽ Phòng Khám Đức Điệp

Chị H. (31 tuổi, con bà T.) chia sẻ, vì ngại đường xa, tốn kém và phiền con cháu nên bà T. không chịu đi tập Phục Hồi Chức Năng Sau Tai Biến Đột Quỵ. Hiện tại, do lâu ngày không vận động nên bà T. bị yếu các chi, không thể đi lại, việc sinh hoạt cá nhân phải do con cháu trong nhà giúp đỡ.

Trường Hợp Anh Trung 53 Tuổi TPHCM Chia Sẽ Bác Sĩ Đức Điệp

Anh T. ( 53 tuổi, ngụ quận 3 TPHCM ) cũng may mắn được cứu chữa kịp thời vì xuất huyết mạch máu não. Gần 3 năm trước, anh T. được chỉ định tập Phục Hồi Chức Năng Sau Tai Biến Đột Quỵ để có thể đi lại và cầm nắm, nhưng do gia đình khó khăn và bảo hiểm y tế hết hạn nên anh ngậm ngùi trở về nhà.

benh nhan tai bien dot quy liet nua nguoi chi se bac si duc diep
Trường Hợp Anh Trung 53 Tuổi TPHCM Chia Sẽ Bác Sĩ Đức Điệp

Cứ nghĩ là về nhà tự tập theo những gì mình thấy khi ở BV các bác sĩ tập cho bệnh nhân, hoặc lên mạng xem mấy video hướng dẫn rồi tập theo, ngờ đâu được vài hôm thì anh T. than đau và không chịu tập nữa, chị N (51 tuổi, vợ anh T) kể. Hậu quả, ngoài teo cơ anh T. còn bị viêm phổi.

Nên Tập Vật Lý Trị Liệu Sau Tai Biến Đột Quỵ Liệt Nữa Người

Nhằm hướng đến mục tiêu giúp bệnh nhân sau tiên biến, đột quỵ, liệt nữa người được điều trị phục hồi chức năng hiệu quả tốt nhất. Phòng Khám Đức Điệp có đội ngũ KTV – BÁC SĨ đang công tác tại các bệnh việc lớn TPHCM – Nước Ngoài cùng với trang thiết bị hiện đại giúp giúp người bệnh hồi phục chức năng sau đột quỵ tốt nhất.

Ngoài ra Phòng Khám Phục Hồi Chức Năng Đức Điệp còn đến tận nhà khám chữa bệnh và VLTL, phục hồi chức năng cho bệnh nhân do công việc đi lại khó khăn….Trung bình mỗi ngày Phòng Khám Đức Điệp 3 có hơn 10 lượt bệnh nhân tai biến, đột quỵ, liệt nữa người đến tập VLTL – PHCN. Phòng Khám Đức Điệp hỗ trợ bằng cách mỗi ngày đưa 3 – 4 kỹ thuật viên có trình độ và tay nghề cao tập tại nhà cho bệnh nhân sau tai biên, đột quỵ

Phòng Khám Vật Lý Trị Liệu Đức Điệp luôn tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân khi đến đây tập Phục Hồi Chức Năng Sau Tai Biến Đột Quỵ Liệt Nữa Người, người bệnh được tư vấn – hướng dẫn các phương pháp tập luyện người nhà có thể áp dụng cho bệnh nhân tập tại nhà giúp Phục Hồi Chức Năng nhanh hiệu quả giảm bớt chi phí cũng như thời gian điều trị tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ: F4/33 H1, ẤP 6C, ĐƯỜNG Liên ấp 2 – 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh TPHCM. HOTLINE: 0906.574.998 – 0987.473.296. Website: https://tapvatlytrilieutainha.com. Facebook: https://www.facebook.com/vatlytrilieutaigia để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất bạn nhé !

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có thắc mắc và đóng góp ý kiến Liên Hệ

X
X
X
X