Chào mừng đến với Khoa Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Đức Điệp

Với Đội ngũ điều trị có nhiều năm công tác trong bệnh viện lớn như: BV đại hoc y dược, BV nguyễn trãi, BV viện y học dân tộc, BV quận bình thạnh, tân phú….vv, có lương tâm ghề ngiệp ( Lương Y Như Từ Mẫu) coi bệnh nhân như người nhà không đặt lợi ích cá nhân và kinh phí lên hàng đầu mà đặt bệnh lý và bệnh nhân lên hàng đầu để điều trị tốt nhât cho bệnh nhân, không có tư tưởng lưu dữ bệnh hay không nằm trong chuyên môm mà giữ bệnh để điều trị…

Vật Lý Trị Liệu Tại Nhà Quận Tân Bình, Bình Tân, Bình Thạnh

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao, chính vì vậy ngành kỹ thuật Vật Lý Trị Liệu Tại Nhà Quận Tân Bình, Bình Tân, Bình Thạnh đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nếu những phương pháp phẫu thuật có thể giúp người bệnh giải quyết những vấn đề về sức khỏe mang tính trước mắt thì điều trị bằng Vật lý trị liệu sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ người bệnh phục hồi sức khỏe một cách triệt để sau khi thực hiện những phương pháp phẫu thuật, đặc biệt đối với những bệnh nhân bị tai biến, tai nạn,…

tap vat ly tri lieu tai nha quan tan binh, binh tan, binh thanh

 – Để sức khỏe luôn mạnh khỏe thì ngoài phòng bệnh, chữa bệnh thì sau quá trình điều trị chúng ta cần áp dụng những phương pháp vật  lý trị liệu để phục hồi hoàn toàn chức năng của cơ thể. Những phương pháp trị liệu ấy gọi chung là Vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Vật lý trị liệu là một ngành chuyên khoa về kỹ thuật Y học thuộc khoa học sức khỏe. Điều đặc biệt khi ứng dụng Vật lý trị liệu trong việc phục hồi sức khỏe là không sử dụng thuốc để tác động trực tiếp lên người điều trị.

∗ Tìm hiểu Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là gì?

 – Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là việc sử dụng kết hợp các phương pháp vật lý trị liệu nhằm mục đích trả lại khả năng hoạt động cho một người đang có nguy cơ suy giảm khả năng và trở nên tàn phế. Việc phục hồi chức năng không chỉ tập trung vào bộ phận đang suy giảm mà còn hỗ trợ tăng cường các khả năng còn lại nhằm giảm tối thiểu hậu quả của bệnh tật.

 – Hiện nay, số người mắc bệnh lý nghiêm trọng, tai nạn ngày càng nhiều để lại những di chứng nguy hiểm: bị tê liệt tay chân, toàn thân,… Những loại thuốc uống không thể giúp bệnh nhân khắc phục tình trạng hiện tại.

tam quan trong viec tap vat ly tri lieu phuc hoi chuc nang

 – Tập vật lý trị liệu tác động trực tiếp lên cơ thể mà sử lực và năng lượng như: nhiệt trị liệu, điện trị liệu, thủy trị liệu, xoa bóp, laser trị liệu,… để giúp người bệnh phục hồi chức năng, sức khỏe cơ thể, góp phần hỗ trợ điều trị một cách toàn diện, ngăn ngừa tình trạng bệnh tật, di chứng mà phương pháp điều trị bằng Tây y không làm được.

∗ Vai trò của Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

 – Hiện nay, những phương pháp điều trị bằng vật lý trị liệu phục hồi chức năng cho người bệnh được nhà nước cũng như các cơ sở y tế rất chú trọng đầu tư. Chính vì thế mà những điều cần biết về ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng được các bạn trẻ đặc biệt quan tâm.

tap vat ly tri lieu quan tan binh

 – Nổi bật nhất với khả năng phục hồi chức năng (trả lại những chức năng vốn có của các cơ quan trong cơ thể của người bị biến chứng sau tai nạn hay tai biến hay do khuyết tật bẩm sinh) cùng với tính an toàn, tự nhiên nhờ tác động cơ học, phương pháp vật lý trị liệu ngày càng khẳng định vị thế của mình.

 – Qua đây ta có thể thấy được, việc sử dụng phương pháp tập vật lý trị liệu là rất tốt. Nó giúp người bệnh phục hồi nhanh hơn, tốt hơn. Chính vì vậy mà tỷ lệ thành công trong điều trị vật lý trị liệu chiếm tới 95%.

∗ Đến với trung tâm vật lý trị liệu tại nhà Quận Tân Bình, Bình Tân, Bình Thạnh

 – Nếu bạn đang bị bệnh và muốn sử dụng vật lý trị liệu nhưng đang còn phân vân. Vậy hãy đến Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Tại Nhà Quận Tân Bình, Bình Tân, Bình Thạnh gặp bác sĩ vật lý trị liệu để được tư vấn, đưa ra những hướng dẫn phù hợp dựa vào mức độ, tình hình của bạn.

trung tam vat ly quan tan binh

 – Các bác sĩ tập vật lý trị liệu ở đây không chỉ có một nhiệm vụ đó là giúp bệnh nhân thực hiện các bài tập, mà còn có nhiệm vụ phổ biến, giảng dạy các kiến thức cho bệnh nhân, cho những ai quan tâm. Làm thế nào để ngăn ngừa việc bị chấn thương, hay cách sử dụng xe lăn như thế nào ? Hướng dẫn hoàn thành các bài tập, hoạt động hằng ngày như thế nào…..!

 – Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các phương pháp Tập Vật Lý Trị Liệu Tại Nhà Quận Tân Bình, Bình Tân, Bình Thạnh mà bạn chưa biết. Qua bài viết giúp mọi người hiểu phương pháp tập vật lý trị liệu sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết

TRUNG TÂM VẬT LÝ TRỊ LIỆU PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TẠI NHÀ TP.HCM

Mọi thông tin Tư Vấn – Thăm Khám vui lòng liên hệ

Chuyên ĐY, KTV VLTL: Nguyễn Đức Điệp

☎ : 0987.473.296 – 0906.574.998

 

Nguồn: Nguyễn Đức Điệp

5/5 - (5 bình chọn)
LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ Đông Y, Tây Y nhiều năm kinh nghiệm

Phòng khám vật lý trị liệu hiện đại bậc nhất

Phương pháp điều trị tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Phục vụ tại nhà tận tâm đúng chuyên môn

 

Bác sỹ tư vấn 24/70987.473.296

  Một bình luận cho “Vật Lý Trị Liệu Tại Nhà Quận Tân Bình, Bình Tân, Bình Thạnh”

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Tin liên quan

  Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có thắc mắc và đóng góp ý kiến Liên Hệ

  X
  X
  X
  X