Chào mừng đến với Khoa Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Đức Điệp

Với Đội ngũ điều trị có nhiều năm công tác trong bệnh viện lớn như: BV đại hoc y dược, BV nguyễn trãi, BV viện y học dân tộc, BV quận bình thạnh, tân phú….vv, có lương tâm ghề ngiệp ( Lương Y Như Từ Mẫu) coi bệnh nhân như người nhà không đặt lợi ích cá nhân và kinh phí lên hàng đầu mà đặt bệnh lý và bệnh nhân lên hàng đầu để điều trị tốt nhât cho bệnh nhân, không có tư tưởng lưu dữ bệnh hay không nằm trong chuyên môm mà giữ bệnh để điều trị…

Phương Pháp Vật Lý Trị Liệu Kết Hợp Cấy Chỉ Cho Người Tai Biến Liệt Nữa Người

Vật Lý Trị Liệu Kết Hợp Cấy Chỉ Cho Người Tai Biến, Đột Quỵ Liệt Nữa Người

Phòng khám Đức Điệp Kết hợp thành công giữa 2 phương pháp điều trị bệnh Đông y và Tây y, cũng hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc điều trị tai biến bệnh liệt nửa người, đột quỵ…. phòng khám vật lý trị liệu Đức Điệp dần trở thành địa chỉ đáng tin cậy với những ai không may gặp di chứng sau tai biến mạch máu não.

1. Vật Lý Trị Liệu Cho Người Tai Biến, Đột Quỵ Liệt Nữa Người

Phương pháp Tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng sớm sẽ giúp bệnh nhân bị tai biến mạch máu não có cơ hội tái tạo chức năng não. Nhiều bệnh nhân sau khi tập vật lý trị liệu tại phòng khám vật lý trị liệu Đức Điệp đã hồi phục tốt, có người đi làm lại được.

2. Cấy Chỉ Cho Người Tai Biến, Đột Quỵ Liệt Nữa Người

Cấy chỉ chữa di chứng tai biến mạch máu não là phương pháp cắt chỉ Cathut (chỉ tự tiêu) thành từng đoạn dài 1cm, sau đó luồn chỉ vào nòng kim chọc dò tủy sống vô khuẩn. Sau khi xác định chính xác và sát trùng vùng huyệt, bác sĩ châm kim nhanh vào da và đẩy từ từ đến huyệt. Đẩy nòng kim để lại chỉ trong huyệt rồi rút kim ra. Phương pháp cấy chỉ có tác dụng trong khoảng 20 – 25 ngày. Sau thời gian đó bệnh nhân cần tái khám và điều trị theo chỉ định của bác sĩ.

Tác dụng của chỉ catgut khi được cấy vào huyệt vị là làm tăng protein, hydratcarbon và tăng chuyển hóa dinh dưỡng của cơ. Nhờ có kích thích liên tục ở huyệt vị mà khả năng tuần hoàn máu cho vùng cấy chỉ hoặc vùng bị liệt của bệnh nhân được cải thiện, tăng trương lực các sợi cơ.

Mọi Thông Tin Liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0906574998 – 0987473296 thông tin tại website: https://tapvatlytrilieutainha.com để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao hỗ trợ tư vấn nhé!

Các video khác

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có thắc mắc và đóng góp ý kiến Liên Hệ

X
X
X
X