Chào mừng đến với Khoa Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Đức Điệp

Với Đội ngũ điều trị có nhiều năm công tác trong bệnh viện lớn như: BV đại hoc y dược, BV nguyễn trãi, BV viện y học dân tộc, BV quận bình thạnh, tân phú….vv, có lương tâm ghề ngiệp ( Lương Y Như Từ Mẫu) coi bệnh nhân như người nhà không đặt lợi ích cá nhân và kinh phí lên hàng đầu mà đặt bệnh lý và bệnh nhân lên hàng đầu để điều trị tốt nhât cho bệnh nhân, không có tư tưởng lưu dữ bệnh hay không nằm trong chuyên môm mà giữ bệnh để điều trị…

Tập Vật Lý Trị Liệu Phương Pháp Phục Hồi Chức Năng Hậu Covid-19

Như mọi người đã biết dịch bệnh COVID-19 quả thực rất nguy hiểm và khó lường, bệnh nhân F0 sau khi được chữa trị thành công vẫn có thể phải chịu đựng những di chứng nặng nề gọi là hội chứng hậu COVID-19 hoặc COVID kéo dài ( Long COVID ).

tap vat ly tri lieu phuong phap phuc hoi chuc nang hau Covid-19

Sau khi mắc COVID-19, nhiều bệnh nhân gặp phải các triệu chứng như đau nhức chân tay, khó thở hoặc thường xuyên bị rối loạn lo âu, mất ngủ, stress… Các phương pháp vật lý trị liệu phục hồi chức năng sau nhiễm COVID-19 là một trong những giải pháp giúp khôi phục tinh thần, thể chất, sức khỏe cho các bệnh nhân.

Các Biểu Hiện Của Hội Chứng COVID-19

Bệnh nhân nhiễm COVID-19 sau khi xuất viện vẫn có thể tiếp tục gặp các triệu chứng như: Đau khớp hoặc cơ, yếu chi, Hội chứng đau cơ xơ hóa, Mất thăng bằng, suy giảm chức năng vận động, Rối loạn Khớp thái dương hàm do ho quá nhiều, Khó thở hoặc thở gấp, Đau mỏi cổ vai gáy, Đau đầu, chóng mặt, Cơ thể mệt mỏi hoặc suy nhược, Suy giảm chức năng vận động hằng ngày.

cac bieu hien cua hoi chung Covid-19

Như vậy, sau khi trải qua giai đoạn điều trị bệnh và đã khỏi bệnh, giờ là lúc các bệnh nhân bắt đầu một giai đoạn mới – bước vào cuộc hành trình phục hồi chức năng toàn diện để quay trở lại cuộc sống bình thường.

Bảng Giá + Chi Phí Thuê Người Tập Vật Trị Liệu Tại Nhà Giá Bao Nhiêu 1 Lần

Vật Lý Trị Liệu Hô Hấp Cho Bệnh Nhân Hậu Covid-19

Những bệnh nhân đã bị COVID-19 và hoàn thành điều trị lâm sàng có thể được điều trị vật lý trị liệu hô hấp. Tại sao ? Có một số người đã nhiễm COVID-19 và đã hoàn thành điều trị lâm sàng nhưng không phải tất cả đều hồi phục sức khỏe.

tap vat ly tri lieu ho hap benh nhan hau Covid-19

Trong quá trình điều trị bệnh Covid-19, một số người có thể bị ảnh hưởng đến hoạt động của cơ thể, chẳng hạn như hô hấp. Khoảng 10-15% các trường hợp tiến triển thành bệnh nặng, và khoảng 5% trở thành bệnh nặng.

Vật lý trị liệu có thể có lợi trong điều trị hô hấp và phục hồi thể chất cho những bệnh nhân chưa hồi phục hoàn toàn sau COVID-19. Phục hồi chức năng phổi tập trung vào việc kiểm soát các tình trạng hô hấp cấp tính và mãn tính và nhằm mục đích cải thiện khả năng phục hồi thể chất sau một cơn bệnh cấp tính.

Vai Trò Của Phục Hồi Chức Năng Sau Nhiễm COVID-19

Dù bệnh nhân F0 đã phục hồi sau giai đoạn cấp tính, thời gian hồi phục sau nhiễm COVID-19 của mỗi người là khác nhau. Tuy nhiên nếu thực hiện các hoạt động phục hồi chức năng ngay sau khi xuất viện chính là giai đoạn VÀNG giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian hồi phục.

vai tro cua phuc hoi chuc nang sau nhiem Covid-19

Liệu trình phục hồi chức năng bao gồm chương trình điều trị và chuỗi các bài tập chuyên biệt cùng thiết bị hiện đại hỗ trợ với mục đích cải thiện khả năng vận động, tăng cường chức năng hô hấp, ngăn chặn các tác hại về thể lực và tinh thần do di chứng COVID-19 để lại.

Các bài tập Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng (VLTL-PHCN) nhằm giúp người bệnh cải thiện chức năng phổi và các chức năng khác bị ảnh hưởng sau mắc Covid-19 cấp tính, ngăn chặn sự suy giảm về thể chất và tinh thần, tăng cường khả năng vận động, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Phòng Khám Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Đức Điệp 

Quý bệnh nhân hãy an tâm rằng trong giai đoạn này, phòng khám ĐỨC ĐIỆP luôn tuân thủ chặt chẽ các quy định về biện pháp phòng – tránh dịch COVID-19 với quy trình sàng lọc bệnh nghiêm ngặt, cam kết môi trường an toàn trong điều trị bệnh cho tất cả bệnh nhân. Phòng khám ĐỨC ĐIỆP sẵn sàng đồng hành cùng bệnh nhân vượt qua những trở ngại sau nhiễm COVID-19, vì một mục tiêu hồi phục sức khỏe toàn diện và quay lại cuộc sống bình thường.

KHOA VẬT LÝ TRỊ LIỆU PHỤC HỒI CHỨC NĂNG ĐỨC ĐIỆP

🏠 Địa chỉ 1: Số 24, Nguyễn Xuân Khoát, Quận Tân Phú Tp. Hồ Chí Minh

🏠 Địa chỉ 2: F4/33 H1, ẤP 6C, ĐƯỜNG Liên ấp 2 – 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh TPHCM

✧ 📞 HOTLINE: 0906.574.998 – 0987.473.296

✧ Website: https://tapvatlytrilieutainha.com

✧ Email: tapvatlytrilieutainh@gmail.com

✧ Facebook: https://www.facebook.com/vatlytrilieutaigia

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có thắc mắc và đóng góp ý kiến Liên Hệ

X
X
X
X